MATARA CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG VIDIPHA PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG BÁN LẺ PHÍA BẮC

9:50 sáng, 20/08/2020

Công ty dược phẩm trung ương Vidipha là một đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng.

Với lần hợp tác này, một lần nữa khẳng định sản phẩm Xịt mũi kháng khuẩn Matara Happy Nose và  Matara Baby Nose là các sản phẩm đạt chứng nhận an toàn, phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng. Đặc biệt là khi dịch Covid vẫn chưa được kiểm soát tốt thì việc sử dụng Xịt mũi kháng khuẩn mỗi ngày là vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy, Matara và Dược phẩm Vidipha mong muốn có thể đưa sản phẩm Xịt mũi kháng khuẩn đến nhiều tỉnh thành phía Bắc hơn, đến được với nhiều người dân hơn, giúp mọi người bảo vệ sức khỏe trước nhiều nguy cơ dịch bệnh.

Các sản phẩm xịt mũi kháng khuẩn Matara Happy Nose và Matara Baby Nose đều được đảm bảo chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, không gây đau, xót cho người dùng.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp, chắc chắn Dược phẩm Vidipha sẽ đưa Xịt mũi kháng khuẩn vào các hiệu thuốc, quầy thuốc một cách nhanh chóng nhất để người dân mua hàng thuận tiện và nhanh chóng.