Giới thiệu

MATARA PHARMA là Công ty phân phối được thành lập vào tháng 3/2020, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu có nguồn gốc từ thiên nhiên tới người tiêu dùng, Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các đối tác là những nhà sản xuất uy tín trong nước và thế giới; MATARA PHARMA và mong muốn được chia sẻ những tiến bộ khoa học mới nhất trong lĩnh vực bảo vệ chăm sóc sức khoẻ đến với khách hàng.

Tầm nhìn

MATARA PHARMA hướng tới một hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Phát triển xây dựng vùng nguyên liệu, khôi phục nuôi trồng các loại thảo dược quý, phát huy các bài thuốc có từ ngàn năm trong dân gian trên cơ sở ứng dụng các công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế vào sản xuất phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. MATARA PHARMA cũng định vị là nhà phân phối độc quyền những nhãn hàng dược mỹ phẩm organic uy tín quốc tế tại Việt Nam

Sứ mệnh

MATARA PHARMA luôn đồng hành cùng nhà sản xuất trong nước và quốc tế, xây dựng hệ thống phân phối trên cả nước, để mang tới những sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dung.

Đội ngũ

Matara Pharma liên tục đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên viên, nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đồng hành cùng các đối tác là các bệnh viện và các nhà phân phối để đem đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình.

Công nghệ sản xuất

Công nghệ đột phá là yếu tố quyết định đến thành công và chất lượng sản phẩm tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm trên thị trường. Sản phẩm xịt mũi hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi Matara Happy Nose và Matara Baby Nose là sản phẩm nam dược đầu tiên trên thị trường không sử dụng công nghệ dịch chiết như các sản phẩm khác, Công nghệ Nano riêng có giúp loại bỏ các thành phần chất bảo quản trong các sản phẩm sử dụng nam dược, đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với người dùng. Chỉ những nguyên liệu thật sự an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm. Dây chuyền sản xuất đều được trải qua đánh giá và đạt các tiêu chuẩn đạt ISO13485:2016 và GMP. Đối với những sản phẩm nhập khẩu từ các đối tác quốc tế, Công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí lựa chọn hang đầu.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng các Công ty Dược cũng như các đơn vị Y tế lớn trong nước và quốc tế.